Vi vu cùng Eva Air - Khám phá đất nước Úc tươi đẹp

VI VU CÙNG EVA AIR – KHÁM PHÁ NƯỚC ÚC TƯƠI ĐẸP

 

Eva Air là hãng hàng không Đài Loan, Eva Air là một công ty con của tập đoàn Evergreen Group, hoạt động từ sân bay quốc tế Đào Viên tại thành phố Đài Bắc. Hãng thành lập từ tháng 3 năm 1989 trong cả 2 lĩnh vực vận tải, gồm vận tải hành khách và vận tải hàng hóa chuyên dụng.

Tuy hãng hàng không hoạt động với định hướng giá rẻ với nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên nhưng chất lượng các chuyến bay của EVA Air luôn làm hài lòng hành khách. Đến nay, hãng đã có thâm niên trên 25 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không thế giới. Đây là một quá trình phấn đấu và hoàn thiện không ngừng nghĩ để tạo nên vị thế lớn mạnh của cái tên EVA Air ngày hôm nay.

Thành phố Brisbane - nằm trên hai bờ sông cùng tên - là một thành phố nhỏ nhắn, yên bình nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp. Nằm ở vị trí phía đông Australia và đông nam bang Queensland, thời tiết và khí hậu của Brisbane khá ôn hòa, tương đối dễ chịu, không quá khắc nghiệt.

Việc di chuyển và đi lại quanh Brisbane rất dễ dàng và tiện lợi, vì hệ thống giao thông công cộng được đầu tư kỹ càng, có nhiều tuyến đường dành riêng cho xe buýt và đường nhỏ rất an toàn dành cho người đi xe đạp.

Thành phố có một khu trung tâm thương mại nhộn nhịp bao gồm Siêu Thị Queen Street Mall với các gian hàng kiểu cách và các quán cà phê vỉa hè. Thành phố còn có nhiều công viên rất đẹp, là nơi lý tưởng cho khách bộ hành ngắm hoa và vui chơi trong quanh cảnh thanh bình. Bên kia sông, bãi biển của thành phố, việc dạo chơi bên bờ sông và các khu chợ cuối tuần của South Bank Parklands nằm trong số những điểm thu hút nhất của thành phố.

Hành trình:

Sài Gòn - Brisbane

Khứ hồi: 320$++

Thời gian xuất vé: 07/09/2018 – 30/11/2018

Thời gian khởi hành: 07/09/2018 – 30/11/2018

Giá khứ hồi chưa bao gồm thuế phí

Chi tiết liên hệ :

Biệt thự B18.02, Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 09 8320 8320 ~ 0916 999 320

Zalo : 09 8320 8320

Email : admin@vinaair.com

Nguồn : FCVietNam

Vi vu cùng Eva Air - Khám phá đất nước Úc tươi đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: