Mở đường bay thẳng Đà Nẵng – Chiangmai

Mở đường bay thẳng Đà Nẵng – Chiangmai

Với tần suất bay 7 chuyến/ tuần, đây là đường bay độc quyền nối liền Đà Nẵng - thành phố lớn nhất miền Trung Việt Nam và Chiangmai - thành phố lớn nhất miền Bắc Thái Lan, củng cố cam kết của AirAsia về việc thiết lập mạng lưới bay mạnh mẽ tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Ngày 26/2, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết: TP. Đà Nẵng sẽ có đường bay thẳng mới Đà Nẵng – Chiangmai của hãng hàng không AirAsia. Chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 12/04/2019. Và với tần suất bay 7 chuyến/ tuần, đây là đường bay độc quyền nối liền Đà Nẵng - thành phố lớn nhất miền Trung Việt Nam và Chiangmai - thành phố lớn nhất miền Bắc Thái Lan, củng cố cam kết của AirAsia về việc thiết lập mạng lưới bay mạnh mẽ tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Được biết, hiện AirAsia cũng đang khai thác 02 đường bay thẳng khác đến Đà Nẵng: Đà Nẵng - Bangkok: tần suất 3 chuyến/ ngày và Đà Nẵng - Kuala Lumpur: tần suất 2 chuyến/ ngày. Đường bay thẳng Đà Nẵng – Chiangmai này sẽ mở ra cơ hội để Đà Nẵng khai thác sâu hơn nữa thị trường khách du lịch Thái Lan, đặc biệt là khu vực miền Bắc cũng như người dân thành phố sẽ thuận lợi hơn trong việc du lịch đến Chiangmai mà không cần phải di chuyển đến TP HCM hay Hà Nội.

Chi tiết liên hệ :

Biệt thự B18.02, Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Facebook: Phòng vé máy bay Việt Nam

Số điện thoại: 09 8320 8320 ~ 0916 999 320

Zalo : 09 8320 8320 ~ 0916.999.320

Email : admin@vinaair.com

Đà Nẵng – Chiangmai
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: