GIÁ ƯU ĐÃI HẤP DẪN – THOẢ MÃN ĐAM MÊ KHÁM PHÁ

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, được SkyTrax chứng nhận là Hãng Hàng không 4 sao, là hiện thân cho truyền thống văn hóa và tinh hoa dân tộc Việt Nam. Vietnam Airlines cam kết đem đến cho hành khách những chuyến bay với chất lượng dịch vụ đẳng cấp và những trải nghiệm bay tuyệt vời. Với đội tàu bay mới và hiện đại, Vietnam Airlines đang khai thác mạng bay rộng khắp tới 50 điểm tại châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Mỹ. Vietnam Airlines đang hướng tới mục tiêu đưa dịch vụ hàng không lên một tầm cao mới về chất lượng đi cùng với sự tiện nghi.

   Hải Phòng còn được gọi là Thành phố Hoa phượng đỏ, là thành phố cảng lớn nhất phía Bắc. Là trung tâm du lịch lớn, Hải phòng có những bãi biển lượn quanh, những khu nghỉ mát và giải trí nổi tiếng trong và ngoài nước đạt tiêu chuẩn quốc tế.
     Nghệ An là một vùng địa linh nhân kiệt. Nơi đây không chỉ có thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ và nên thơ mà con người cũng rất đỗi hào hoa và anh hùng. Đến với Nghệ An bạn không chỉ được ngắm biển trông non, được khám phá những cánh rừng nguyên sinh Pù Mát, Pù Huống, được tắm biển Cửa Lò, Quỳnh Phương, Diễn Châu, Nghi Thiết mà còn được chiêm ngưỡng rất nhiều các di tích lịch sử văn hoá - dấu ấn của biết bao sự kiện lịch sử và giá trị văn hoá do người xứ Nghệ làm nên trong trường thiên lịch sử.
Hành trình: bay từ Sài Gòn

-Hải Phòng/ Vinh: 799.000 VNĐ

Thời gian xuất vé: từ ngày 27/11/2018

Thời gian khởi hành: từ ngày 27/11/2018

Giá vé  một chiều chưa bao gồm thuế và phí.

Chi tiết liên hệ :

Biệt thự B18.02, Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Facebook: Phòng vé máy bay Việt Nam

Số điện thoại: 09 8320 8320 ~ 0916 999 320

Zalo : 09 8320 8320 ~ 0916.999.320

Email : admin@vinaair.com

GIÁ ƯU ĐÃI HẤP DẪN – THOẢ MÃN ĐAM MÊ KHÁM PHÁ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: